Home / Trang Chủ / BLOG LUẬT / Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn có ý tưởng khởi nghiệp nhưng không biết mình phải lựa chọn loại hình doanh nghiệp nào cho phù hợp? Bạn muốn tiết kiệm chi phí  và không muốn mất thời gian cho các thủ tục phức tạp? Nếu vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một trong những dịch vụ đăng ký kinh doanh trọn gói với chi phí ưu đãi và chất lượng đảm bảo nhất.

 

Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nơi đây là một trong những trung tâm kinh tế năng động nhất khu vực. Hàng năm, có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của tỉnh. Không chỉ vậy, với một thị trường tiềm năng như Bà Rịa – Vũng Tàu, những ý tưởng kinh doanh mới hoặc kế hoạch khởi nghiệp sẽ có cơ hội rất lớn. Một trợ thủ đắc lực cho các cá nhân muốn thành lập công ty chính là các công ty dịch vụ tư vấn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Một trong hai yếu tố luôn được khách hàng cân nhắc trước khi lựa chọn một dịch vụ nào đó chính là chất lượng và giá cả. Không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn vốn kinh doanh lớn và sẵn sàng chi trả cho những loại hình dịch vụ đắt đỏ. Do vậy, những dịch vụ với chi phí thấp mà đi kèm vớ chất lượng tốt chắc chắn sẽ là những lựa chọn tối ưu hàng đầu.

 1. Chi phí đăng ký kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành lập doanh nghiệp chắc hắn là một ý tưởng cần bỏ ra số vốn ban đầu rất lớn. Từ chi phí đầu tư cơ sở vật chất, lắp đặt trang thiết bị, chi phí nộp cho Nhà nước và rất nhiều chi phí khác.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chi phí thành lập doanh nghiệp mới không cao nhưng các khoản kể từ bước lập hồ sơ tới khi doanh nghiệp hoạt động bình thường và đúng luật thì lại là một con số tương đối

Các khoản chi phí dự tính ban đầu bao gồm:

 • Giấy phép kinh doanh và con dấu: 950.000 VNĐ
 • Chữ ký số khoảng: 1.000.000VNĐ – 3.000.000 VNĐ (Tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ )
 • Mở tài khoản ngân hàng: không tồn tiền nhưng ký quỹ khoảng 500.000VNĐ – 1.000.000VNĐ (Tùy ngân hàng)
 • Đóng thuế môn bài: 2.000.000VNĐ/ 3.000.000VNĐ (Tùy vào vốn điều lệ)
 • In hóa đơn khoảng: 350.000VNĐ/1 cuốn
 • Biển hiệu khoảng: 200.000VNĐ

Như vậy, doanh nghiệp phải chi khoảng 5 triệu đồng là số tiền thấp nhất kể từ khi lập hồ sơ tới khi doanh nghiệp hoạt động.

Ngoài ra, doanh nghiệp không thể không dự trù đến những chi phí phát sinh khác như chi phí thuê kê khai thuế ban đầu hoặc thông báo phát hành hóa đơn. Các thủ tục này nếu bạn không thể thực hiện thì bạn có thể sử dụng các dịch vụ với chi phí đi kèm là khoảng 1.000.000 VNĐ. Ngoài ra, với những doanh nghiệp cần thuê dịch vụ làm hồ sơ thì chi phí phát sinh thêm sẽ dao động khoảng trên dưới 1.000.000 VNĐ nữa.

Có thể thấy chi phí thành lập doanh nghiệp mới không cao nhưng các khoản kể từ bước lập hồ sơ tới khi doanh nghiệp hoạt động bình thường và đúng luật thì lại là một con số tương đối. Ưu tiên của các doanh nghiệp trong giai đoạn này chính là tối ưu và tiết kiệm chi phí.

 1. Dịch vụ thành lập doanh doanh nghiệp tại Bà Rịa  Vũng Tàu giá rẻ, chất lượng nhất

Tại sao rất nhiều ý tưởng kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu đều tìm đến Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu để được hỗ trợ Câu trả lời rất đơn giản, đó là vì Tư vấn Minh Châu có thể đáp ứng được cả hai yếu tố: Chất lượng làm nên thương hiệu Minh Châu và giá thành giúp Minh Châu đến gần hơn với những doanh nghiệp trẻ.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

 Giá dịch vụ cạnh tranh với chất lượng ổn định và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình làm nên thương hiệu Minh Châu

Luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ trọn gói hỗ trợ thành lập doanh nghiệp với giá thành phải chăng, Tư vấn Minh Châu luôn là điểm đến lý tưởng của khách hàng.

Trước khi nói về chi phí, hãy cùng điểm qua những điểm cộng trong chất lượng dịch vụ tại Tư vấn Minh Châu. Với những gói dịch vụ tối ưu, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết cách thức và các thủ tục để thành lập doanh nghiệp, được hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và được cam kết 100% hiệu quả. Không chỉ vậy, khi đến với Minh Châu, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề rủi ro sau này, vì các dịch vụ ở đây luôn được bảo đảm, các hồ sơ pháp lý được tư vấn và thẩm duyệt từ các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan. Khi bạn đưa ra ý tưởng kinh doanh, họ sẽ giúp bạn xem xét và có những góp ý giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của mình.

            Nếu bạn sử dụng các gói dịch vụ tại Tư vấn Minh Châu, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Và quỹ thời gian đó bạn có thể dành để đầu tư cho ý tưởng kinh doanh của mình và lên các kế hoạch giúp doanh nghiệp nhanh chóng chạm đến thành công. Sở dĩ bạn có thể tiết kiệm thời gian là vì các thủ tục tục ký kinh doanh được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề và giàu kinh nghiệp nên mọi thử tục đều được hoàn thành nhanh chóng. Bạn sẽ không cần tốn thời gian di chuyển qua lại nhiều lần vì Tư vấn Minh Châu còn cũng cấp cả gói dịch vụ tư vấn tại nhà.

            Chi phí dịch vụ đăng ký kinh doanh của Tư vấn Minh Châu là 1.650.000 đồng, bao gồm tất cả các hồ sơ và thủ tục pháp lý như giấy phép, con dấu và lệ phí hồ sơ. Tất nhiên, so với con số hơn 5.000.000 khi bạn tự thực hiện hoặc nhờ đến các dịch vụ khác thì dịch vụ tại Tư vấn Minh Châu là hoàn toàn phải chăng. Dịch vụ tại Tư vấn Minh Châu đang là một trong những dịch vụ có giá rẻ nhất thời điểm hiện tại tại Bà Rịa  – Vũng Tàu. Mà bạn cũng không cần phải lo lắng đến những chi phí phát sinh khác khi sử dụng dịch vụ của Tư vấn Minh Châu vi các thủ tục đều được hỗ trợ bởi các tư vấn viên lành nghề nên quy trình rõ ràng và không xảy ra bất cứ sai sót nào.

            Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã giải đáp được thắc mắc về các chi phí đăng ký kinh doanh tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Đối với các cá nhân có ý định khởi nghiệp, bạn cần phải nắm thật rõ ràng những nội dung này bởi nó ảnh hưởng tới những thủ tục pháp lý và tài chính của công ty bạn. Nếu bạn lo lắng quá trình tự thực hiện sẽ xảy ra sai sót và phát sinh nhiều chi phí thì hãy đến ngay với Minh Châu, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất với chi phí rẻ nhất.

—————————————

CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN MINH CHÂU

VĂN PHÒNG LONG THÀNH

 • Địa chỉ: Số 231, tổ 30, Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0937 603786 – 0937967242 (Zalo)
 • Email: quocngoc.th@gmail.com

VĂN PHÒNG BIÊN HÒA

 • Địa chỉ: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: 0919 996113 (Zalo) – 0937967242 (Zalo)
 • Email: ketoanminhchau2015@gmail.com

VĂN PHÒNG TX PHÚ MỸ:

 • Địa chỉ : Số 2439 Độc Lập, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Điện thoại : 0937 603786  – 0937967242 (Zalo)  
 • Email: quocngoc.th@gmail.com