Home / Trang Chủ / BLOG LUẬT / Đăng ký kinh doanh tại Long Thành

Đăng ký kinh doanh tại Long Thành

Nhu cầu sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Long Thành ngày càng tăng lên. Khách hàng nên tham khảo để lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng.

Làm giấy phép kinh doanh là một trong những công đoạn để hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty hoặc doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng không biết dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Long Thành cần những gì. Nếu chưa có thông tin về dịch vụ hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết.

Thành lập công ty doanh nghiệp cần có những điều kiện gì?

Dù bạn có theo bất cứ một loại hình doanh nghiệp nào khi thành lập công ty đều phải có giấy phép kinh doanh. Đây là một loại sản phẩm giấy tờ giúp công nhận hoạt động hợp pháp của doanh nghiệp bạn. Có giấy phép kinh doanh đơn vị của bạn mới được hoạt động và kinh doanh theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của Pháp luật.

Giấy phép kinh doanh chính là một loại giấy tờ giúp đơn vị của bạn hoàn thiện được hồ sơ mà một công ty và doanh nghiệp cần có. Hiểu đơn giản, nếu bạn muốn đơn vị của mình đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất bạn cần hoàn thiện đầy đủ các thủ tục thành lập công ty trong đó không thể không kể đến giấy phép kinh doanh.

Hồ sơ đăng ký kinh doanh tại Long Thành

Thành lập hộ kinh doanh, công ty Trách nhiệm hữu hạn, thành lập doanh nghiệp hay bất cứ loại hình kinh doanh nào đều cần phải có giấy phép kinh doanh. Dưới đây là một số hồ sơ cần chuẩn bị cho một đơn vị kinh doanh được hoạt động trong thời gian sắp tới bao gồm những giấy tờ và thủ tục như sau.

Đối với hồ sơ thành lập hộ kinh doanh

Thứ nhất người muốn thành lập hộ kinh doanh theo nhu cầu của mình cần phải hoàn thiện đơn đề nghị được đăng ký kinh doanh theo mẫu có sẵn. Sau khi đã hoàn thiện đơn vị nghị đăng ký kinh doanh tiến hành chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ tiếp theo bao gồm:

  • Thứ nhất: bản sao chứng minh thư nhân dân của chủ sở hữu, người đứng tên hộ kinh doanh.
  • Thứ hai: cần chuẩn bị tiền đầy đủ để làm hồ sơ giấy tờ liên quan tới việc thành lập hộ kinh doanh.

Nếu hộ kinh doanh mà gia đình bạn đang muốn thành lập không có đất để kinh doanh thì cần thuê một địa điểm kinh doanh thì bạn sẽ cần bổ sung vào hồ sơ đó giấy thỏa thuận thuê địa điểm hoặc hợp đồng thuê mặt bằng có giấy chứng nhận của nhà nước.

Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh đối với việc thành lập công ty và doanh nghiệp

Khách hàng hoàn thiện đơn đề nghị thành lập công ty hoặc doanh nghiệp theo mẫu có sẵn của Sở Kế hoạch và Đầu tư. Sau khi hoàn thiện xong mẫu đơn vị thành lập doanh nghiệp và công ty bạn cần có bản dự thảo điều lệ của doanh nghiệp mình có chứng nhận của các thành viên góp vốn để thành lập công ty và doanh nghiệp.

Hoàn thiện tất cả các danh sách các thành viên của công ty, danh sách cổ đông và danh sách góp vốn đối với công ty hợp danh. Hoàn thiện danh sách chứng minh thư nhân dân hợp lệ của tất cả các thành viên tham gia góp vốn và người đại diện công ty hoặc doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ này khách hàng sẽ được nhận giấy phép đăng ký kinh doanh trong 3-5 ngày.

Minh Châu Consultant đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Long Thành trong thời gian ngắn. Dịch vụ đem lại rất nhiều tiện ích nên được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Khi đến với Minh Châu Consultant chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Hãy đến với Minh Châu ngay trong hôm nay để được hưởng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại Long Thành với nhiều ưu đãi hấp dẫn.