Home / Trang Chủ / THÀNH LẬP CÔNG TY / Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn đang có ý định thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu nhưng không biết mình phải thực hiện những thủ tục gì, công việc ra sao và đáp ứng những điều kiện nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về điều kiện thành lập công ty tại Vũng Tàu và gợi ý cho bạn một trong những dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
– Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói -> Tại đây
– Các loại thuế phải nộp khi thành lập công ty -> Tại đây
– Khi thành lập công ty cần chuẩn bị gì -> Tại đây

– Hồ sơ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu cần chuẩn bị thông tin như sau :

 1. Tên công ty (tên công không bị trùng với DN khác đã đặt)
 2. Địa chỉ công ty (số nhà, tổ, ấp, xã….)
 3. Ngành nghề kinh doanh (theo thực tế ngành nghề DN chuẩn bị làm)
 4. Vốn điều lệ (theo quy mô DN , không cần chứng minh số tiền góp vốn)
 5. Chứng minh nhân dân công chứng của Chủ Doanh nghiệp (2 bản)
  – Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu DN không phải đi lại, hồ sơ sẽ được ký va giao giấy phép tận nhà.
  – Phí dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu chỉ 1.500.000 vnd thời gian thực hiện 3 ngày, quý Doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói sau :
  1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
  2. Con dấu công ty
  3. Soạn hồ sơ, ký và giao nhận giấy phép tận nhà
  4. Tư vấn tận tình các vấn đề anh chị chưa rõ
  5. Tư vấn các loại thuế  phải nộp,công tác làm kế toán
  6. Miễn phí 3 tháng báo cáo thuế
  7. Được Miễn phí thuế môn bài 2020 (theo luật thuế)
  8.Tư vấn các vấn đề sau khi thành lập công ty

thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành

 Để đăng ký thành lập doanh nghiệp, công ty của bạn cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố theo quy định của Pháp luật hiện hành

– Điều kiện thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu
a, Tên doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp phải được viết bằng tiếng Việt, có thể kèm theo chữ số và ký hiệu, phát âm được và phải cấu thành từ hai phần là loại hình doanh nghiệp và tên riêng của doanh nghiệp.
Tên doanh nghiệp không được trùng lặp với tên của những doanh nghiệp đã đăng ký trước đó. Vì tên sẽ định hình nên thương hiệu của doanh nghiệp nên bạn cần chọn tên dễ nhớ, thu hút và gây ấn tượng.

b, Ngành nghề kinh doanh
Một trong những yếu tố làm cho doanh nghiệp phát triển là đi đúng hướng kinh doanh. Mọi doanh nghiệp cần lưu ý những quy định của pháp luật đối với ngành, nghề kinh doanh của doanh nghiệp. Doanh nghiệp được phép kinh doanh ngành nghề pháp luật không cấm và có đăng ký ngành nghề kinh doanh với cơ quan quản lý. Không được kinh doanh ngành nghề mà pháp luật cấm đầu tư kinh doanh. Do đó, việc tìm hiểu luật và am hiểu luật là rất quan trọng và cần thiết đối với việc thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

c, Xác định trụ sở
Khi thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu việc đặt trụ sở chính là cơ quan đầu não của một doanh nghiệp nên việc xác định trụ sở cũng quan trọng không kém so với việc xác định ngành nghề kinh doanh. Trụ sở chính của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngõ ngách, đường, xã phường, quận huyện, tỉnh thành. Địa chỉ liên lạc phải kèm theo số fax số điện thoại và thư điện tử.

d, Vốn điều lệ
Trừ một số ngành nghề có yêu cầu vốn pháp định thì pháp luật không yêu cầu về vốn điều lệ. Khi thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu doanh nghiệp có thể tự đăng ký số vốn này mà không cần chứng minh tài chính. Tuy nhiên, vốn điều lệ xác định năng lực tài chính của công ty và người đứng đầu sẽ phải chịu trách nhiệm với số vốn đã đăng ký. Cho nên, khi xác định vốn điều lệ cần cân nhắc kỹ, đảm bảo phù hợp với ngành nghề kinh doanh cũng như phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

e, Thành viên sáng lập
Thành viên sáng lập là người góp vốn, tham gia xây dựng, thông qua và ký tên vào bản Điều lệ đầu tiên của công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp doanh. Thành viên sáng lập có quyền sở hữu đối với một phần vốn góp vào doanh nghiệp thông qua các sự kiện pháp lý.
Rất nhiều mô hình khởi nghiệp hiện nay đang phải đối mặt với một vấn đề đó là thiếu am hiểu pháp luật. Trong khi đó, bước đầu của thành lập doanh nghiệp chính là giải quyết các thủ tục pháp lý. Nếu thiếu hiểu biết pháp luật, doanh nghiệp của bạn sẽ rất dễ phải đối mặt với những rủi ro không đáng có và kéo theo những hệ lụy đối với sự phát triển của doanh nghiệp.

2. Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín và chất lượng
Để tiết kiệm thời gian cũng như phòng tránh những rủi ro, rất nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các dịch vụ tư vấn để được hỗ trợ thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng tối ưu và uy tín. Nếu chọn sai đơn vị tư vấn, bạn sẽ rất dễ bị “tiền mất tật mang”. Với những đơn vị tư vấn kém chất lượng, dịch vụ mà bạn được hỗ trợ sẽ không được đảm bảo.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Trải qua nhiều năm hoạt động với sự ra đời của 3 cơ sở, công ty Minh Châu đã và đang hỗ trợ cho hoạt động của hàng trăm doanh nghiệp khắp các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu

Tại sao nhiều Anh/ Chị chuẩn bị thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu đều tìm đến Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu để được hỗ trợ? Đối với khách hàng, phần lớn họ đều quan tâm tới hai yếu tố của dịch vụ đó là chất lượng và giá thành. Tư vấn Minh Châu có thể đáp ứng được cả hai yếu tố đó: Chất lượng làm nên thương hiệu Minh Châu và giá thành giúp Minh Châu đến gần hơn với những doanh nghiệp mới.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và lành nghề, sẵn sàng chia sẻ và tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng. Bạn không cần lo lắng hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp bạn xảy ra sai sót cũng không cần lo lắng về thời gian. Vì tất cả các gói dịch vụ được cung cấp bởi Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu đều được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan. Đội ngũ này phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe và tập huấn chặt chẽ.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thái độ làm việc nghiêm túc, cầu thị và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu khiến cho Minh Châu nhận được đánh giá cao của khách hàng

Theo đánh giá thị trường, gói dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của Minh Châu là một trong những gói có giá cả cạnh tranh nhất tại thời điểm hiện tại so với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Giá cả vô cùng ưu đãi chỉ với 1.650.000 đồng. Những dịch vụ cung cấp bởi Minh Châu luôn đảm bảo chất lượng và uy tín. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi.
Với một thị trường năng động và tiềm năng như ở Bà Rịa – Vũng Tàu thì việc lên ý tưởng thành lập một doanh nghiệp là hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, rất nhiều nhà đầu tư có ý tưởng, có vốn nhưng lại gặp trở ngại trong các thủ tục đăng ký bước đầu. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn không còn phải băn khoăn với các thủ tục đăng ký thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu.
Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu ra đời đã đáp ứng được nhu cầu kinh tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu vì nó hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và chất lượng. Công ty đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

Nếu bạn đang có ý tưởng và mong muốn thành lập doanh nghiệp, hãy đến với Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN MINH CHÂU
VĂN PHÒNG TX PHÚ MỸ:

Địa chỉ : Số 2439 Độc Lập, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại : 0937 603786  – 0937967242 (Zalo)  
Email: quocngoc.th@gmail.com

VĂN PHÒNG LONG THÀNH
Địa chỉ: Số 231, tổ 30, Khu Phước Hải, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0937 603786 – 0937967242 (Zalo)
Email: quocngoc.th@gmail.com

VĂN PHÒNG BIÊN HÒA
Địa chỉ: 468/1/26, Khu Phố 3, P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0919 996113 (Zalo) – 0937967242 (Zalo)
Email: ketoanminhchau2015@gmail.com