Home / Trang Chủ / THÀNH LẬP CÔNG TY / Dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ

Dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ

Với tiềm lực phát triển mạnh công nghiệp và cảng biển, không ngạc nhiên khi khoảng 1-2 năm trở lại đây, hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ dồn dập đổ bộ về Phú Mỹ để phát triển các dự án kinh doanh. Dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ đang được nhiều khách hàng tìm hiểu và lựa chọn để bước đầu đặt nền móng cho sự phát triển của doanh nghiệp mình tại đây.
– Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói -> Tại đây
– Các loại thuế phải nộp khi thành lập công ty -> Tại đây
– Khi thành lập công ty cần chuẩn bị gì -> Tại đây

– Hồ sơ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ cần chuẩn bị thông tin như sau :

 1. Chọn loại hình doanh nghiệp
 2. Tên công ty (tên công không bị trùng với DN khác đã đặt)
 3. Địa chỉ công ty (số nhà, tổ, ấp, xã….)
 4. Ngành nghề kinh doanh (theo thực tế ngành nghề DN chuẩn bị làm)
 5. Vốn điều lệ (theo quy mô DN , không cần chứng minh số tiền góp vốn)
 6. Chứng minh nhân dân công chứng của Chủ Doanh nghiệp (2 bản)
  >>Tìm hiểu thêm : Công ty TNHH là gì? >Tại đây     công cty cổ phần là gì ? Tại đây
  >>Tìm hiểu thêm : Cách đặt tên công ty >  Tại đây
  >>Tìm hiểu thêm : Quy định Ngành nghề kinh doanh> Tại đây
  >>Tìm hiểu thêm : Quy định chọn địa chỉ công ty> Tại đây

   >>Tìm hiểu thêm : Quy định Vốn điều lệ công ty> Tại đây

– Phí dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ chỉ 1.499.000 vnd thời gian thực hiện 3 ngày quý Doanh nghiệp sẽ được cung cấp dịch vụ trọn gói sau :

 1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
 2. Con dấu công ty
 3. Đăng công bố thông tin
 4. Soạn hồ sơ, ký và giao nhận giấy phép tận nhà
 5. Tư vấn tận tình các vấn đề anh chị chưa rõ
 6. Tư vấn các loại thuế  phải nộp,công tác làm kế toán
 7. Miễn thuế môn bài trong năm 2020.
  >>Tìm hiểu thêm : Thuế GTGT là gì > Tại đây
  >>Tìm hiểu thêm : Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) > Tại đây
  >>Tìm hiểu thêm : Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) > Tại đây
  >>Tìm hiểu thêm : Lệ phí môn bài> Tại đây

Thị xã Phú Mỹ và những tiềm năng phát triển vượt bậc

Theo nhiều chuyên gia, hiếm có nơi nào tại Việt Nam sở hữu được nhiều lợi thế hoàn hảo như thị xã Phú Mỹ, thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ uy tín nhất hiện nay
Thị xã Phú Mỹ có kết nối hạ tầng hoàn hảo, là điểm đến của nhiều dự án đầu tư lớn

Phú Mỹ có kết nối hạ tầng hoàn hảo, là cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến đường huyết mạch, tuyến cao tốc, đường sắt, hàng không, cảng biển…Bất kỳ nơi nào có cảng quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, có khu công nghiệp sẽ thu hút lao động và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển.

Chính vì những lẽ đó, trong thời gian qua, dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phũ Mỹ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm. Với sự ra đời hàng loạt các dự án lớn nhỏ của các doanh nghiệp cũng đang khởi động công cuộc thực hiện hoá các ý tưởng kinh doanh của mình tại khu vực đầy tiềm năng này.
>>Tìm hiểu thêm : Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói> Tại đây

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ?

Sau khi định hình được một ý tưởng kinh doanh khả thi, việc thực hiện nó ở phía sau cũng là một chặng đường gian nan không kém, và việc đầu tiên bạn cần làm đó là thành lập công ty. Để làm được điều này cần trải qua quá trình khảo sát, chuẩn bị hồ sơ. Tuy nhiên trên thực tế không phải cá nhân nào cũng am hiểu luật, có thời gian để hoàn tất các thủ tục cũng như đảm bảo được các yếu tố pháp lý để việc thành lập công ty được diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh chóng.
Dịch vụ kế toán tại thị xã Phú Mỹ

(Ảnh 2) Dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ đang là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu

Do đó, lời khuyên dành cho các doanh nghiệp trong giai đoạn  này là nên tìm đến một cơ sở cung cấp dịch vụ thành lập công ty uy tín, chất lượng để tư vấn, giúp đỡ doanh nghiệp trong các công đoạn chuẩn bị hồ sơ, cũng như chỉ ra các khó khăn, hạn chế để có thể điều chỉnh kịp thời, tạo nền móng vững chắc cho các giai đoạn kinh doanh về sau.
Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ tại thị xã Phú Mỹ hiện nay đã tạo điều kiện để các ngành dịch vụ ra đời, trong đó có dịch vụ thành lập công ty, nhưng có một thực tế chắc chắn rằng không phải các công ty đó đều có chất lượng dịch vụ đồng đều nhau. Điều đó khiến cho các doanh nghiệp phải cân nhắc cẩn thận và tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn một cơ sở uy tín để “chọn mặt gửi vàng”.
Dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ uy tín – chất lượng nhất hiện nay
Hiểu được lo lắng của các doanh nghiệp trong bước đầu thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ, Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu trong quá trình tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Nghiệp vụ chính của Minh Châu cũng chính là dịch vụ thành lập công ty. Do đó chúng tôi tự tin và cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, từ tư vấn thành lập công ty, báo cáo thuế, dịch vụ kế toán, tư vấn sau thành lập,… hỗ trợ tối đa doanh nghiệp của bạn trong thời gian đầu thành lập công ty.
dịch vụ báo cáo thuế tại thị xã Phú Mỹ

Có thể nói thủ tục thành lập công ty ngày càng đơn giản, hỗ trợ tối đa việc doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy nhiên, khi thành lập công ty nếu khách hàng không được tư vấn đầy đủ và cũng như dự liệu các thủ tục pháp lý phát sinh sẽ có thể gặp những khó khăn trong quá trình hoạt động cũng như hoàn tất các hồ sơ pháp lý sau khi công ty ra đời. Dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ của Công ty Tư vấn Minh Châu luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn vững vàng, am hiểu luật doanh nghiệp cũng như có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thành lập công ty sẽ hỗ trợ khách hàng cặn kẽ ngay từ những bước đầu tiên trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu cũng cung cấp dịch vụ trọn gói sau thành lập cho doanh nghiệp bao gồm các vấn đề pháp lý và tài chính kế toán, lao động, bảo hiểm, tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại thị xã Phú Mỹ của công ty Minh Châu, bạn nhận được tư vấn và thực hiện các công việc bao gồm:

 • Tư vấn trách nhiệm pháp lý tổng quan trước và sau khi thành lập doanh nghiệp tại thị xã Phú Mỹ
 • Soạn thảo hồ sơ giấy tờ thành lập công ty
 • Nộp hồ sơ thành lập công ty
 • Nhận Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, mã số thuế và chuyển đến bạn
 • Nộp hồ sơ xin cấp con dấu & xin Giấy phép sử dụng con dấu
 • Nhận con dấu và Giấy chứng nhận sử dụng con dấu
 • Khai báo hồ sơ thuế ban đầu
  >>Tìm hiểu thêm : Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói> Tại đây

Đặc biệt với gói thành lập công ty mới bạn sẽ được miễn phí 3 tháng đầu báo cáo thuế. Hồ sơ sẽ được thực hiện trong vòng một tuần và nhân viên của công ty sẽ tiến hành ký kết, giao hồ sơ tận nhà với chi phí vô cùng ưu đãi chỉ còn 1.650.000 đồng.

Công ty tư vấn Minh Châu luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ thủ tục thành lập công ty và các thủ tục sau thành lập cho doanh nhân trong nước và nước ngoài. Mọi khó khăn, vướng mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi email để được hỗ trợ chi tiết và kịp thời nhất!

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786  – 0937967242 (Zalo)
Website :
ketoanminhchau.comdailythueminhchau.vnluatminhchau.vn

 

error: