Dịch vụ kế toán tại thị xã Phú Mỹ uy tín là điều mà bất kỳ doanh nghiệp ở đây cũng quan tâm. Với một thị trường năng động và tiềm năng như thị xã Phú Mỹ thì doanh nghiệp nào cũng cần phát triển nhân sự và kế hoạch kinh doanh để đáp ứng nhịp phát triển trong khu vực. Một trong những bộ phận quan trọng nhất và không thể thiếu đối với doanh nghiệp chính là bộ phận kế toán. Với những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập, nguồn ngân sách hạn chế chưa thể thuê riêng kế toán thì tại sao không tìm đến các công ty tư vấn dịch vụ kế toán để được hỗ trợ tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề trên.
Bảng giá dịch vụ kế toán chi tiết nhất -> Tại đây

 1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán tại thị xã Phú Mỹ?

Với những doanh nghiệp mới thành lập nói riêng thì việc sử dụng các gói dịch vụ kế toán toàn việc hoàn toàn nên làm. Vì những doanh nghiệp mới thành lập thì rất cần những chuyên viên kế toán có trình độ năng lực và kinh nghiệm để ổn định kinh doanh ban đầu. Những người này có thể thực hiện các nghiệp vụ kế toán, giải quyết những khó khăn, vướng mắc về kê khai, báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để thuê được một chuyên viên kế toán có năng lực và trình độ thì chắc chắn doanh nghiệp phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Điều này gây khó khăn cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa mới thành lập.

Dịch vụ khai báo thuế kế toán tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thuê một chuyên viên kế toán có năng lực và trình độ là một khoản chi phí tương đối cao cho những doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa mới thành lập

Không phải doanh nghiệp nào cũng có người am hiểu pháp luật, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Vậy nên các quy định, nghị định liên quan đến thuế là một trong những hạn chế của doanh nghiệp mới vì họ chưa thể nắm rõ được. Nếu chủ doanh nghiệp không am hiểu các quy định về pháp luật thuế thì sẽ rất dễ xảy ra sai sót trong việc kiểm tra, theo dõi báo cáo của nhân viên. Đây là một trong những lý do quan trọng nhất để doanh nghiệp nên sử dụng các dịch vụ kế toán.

Lý do tiếp theo là doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều nếu sử dụng dịch vụ kế toán vì như đã nói ở trên, để thuê được một chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao thì doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một só tiền khá lớn.

Không những vậy, các quy định được pháp luật ban hành về thuế còn liên tục được cập nhật. Nếu không am hiểu và nắm bắt thường xuyên, các hoạt động kinh doanh của công ty sẽ rất dễ xảy ra sai sót và nghiêm trọng hơn là bị xử phạt khi làm sai quy định, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

 1. Dịch vụ kế toán tại thị xã Phú Mỹ uy tín và chất lượng nhất

Việc tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ dịch vụ kế toán uy tín chắc chắn cũng là nỗi băn khoăn của nhiều công ty. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty tư vấn được mở ra những không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng. Nếu tìm sai chỗ, bạn sẽ rất dễ bị “tiền mất tật mang”.

Dịch vụ kế toán của công ty Minh Châu là một giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hoặc chưa có bộ phận kế toán

Một trong những dịch vụ kế toán đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng tại thị xã Phú Mỹ chính là Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu. Vậy điều gì làm nên sức hút của công ty này?

Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng cấp dịch vụ kế toán, được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn thị xã Phú Mỹ. Với gói dịch vụ kế toán tại Tư vấn Minh Châu, bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên viên kế toán hàng đầu và có trình độ cao. Tư vấn Minh Châu cam kết 100%  cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu và đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Tư vấn Minh Châu:

 • Dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ năng lực, kinh nghiệm chỉ với chi phí phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê nhân viên kế toán mà hiệu quả công việc đem lại hiệu quả công việc cực kỳ cao.
 • Sử dụng dịch vụ kế toán Minh Châu, doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề báo cáo, kê khai thuế, không sợ xảy ra các sai phạm cản trở cho doanh nghiệp.
 • Chi phí thấp nhất hỗ trợ doanh nghiệp. Cam kết không phát sinh bất cứ chi phí nào trong quá trình thực hiện.
 • Các doanh nghiệp được tư vấn kịp thời những thay đổi của pháp luật về thuế.
 • Tình hình kinh doanh của doanh nghiệp luôn được bảo mật nhất. Mọi thông tin của doanh nghiệp sẽ được Tư vấn Minh Châu giữ bí mật.

Nội dung dịch vụ kế toán tại Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu:

1, CÔNG VIỆC THỦ TỤC THUẾ

 • Khai thuế, lệ phí môn bài hàng năm
 • Lập báo cáo thuế gửi cơ quan thuế hàng tháng theo quy định
 • Lập báo cáo thuế gửi cơ quan thuế hàng quý theo quy định
 • Khai thuế TNDN tạm tính theo quy định
 • Lập báo báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) năm;
 • Lập báo báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm;
 • Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn theo quy định
 • Báo cáo tình hình thực hiện nghĩa vụ với ngân sách nhà nước
 • Thông báo cho DN số tiền thuế phải nộp khi co phát sinh

2, CÔNG VIỆC KẾ TOÁN

 • Soát xét các chứng từ đầu vào, đầu ra cho phù hợp với quy định của pháp luật
 • Phân loại, sắp xếp , đóng chứng từ kế toán
 • Thực hiện hạch toán và ghi sổ kế toán trên phền mềm kế toán
 • Lập báo cáo nhập, xuất , tồn hàng tháng
 • Tính khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ
 • Lập và in sổ sách kế toán theo quy định
 • Lập bảng lương, chấm công, hợp đồng lao động
 • Lập báo cáo tài chính
 • Xác định kết quả kinh doanh
 • Đứng tên chức danh Kế toán trưởng

Bảng giá dịch vụ kế toán tại thị xã Phú Mỹ (Biểu phí dịch vụ/tháng):

Chi phí dịch vụ thấp chỉ từ : 700.000 – 1.500.000 đồng/tháng. Tùy vào từng loại hình doanh nghiệp và khối  lượng công việc cần làm. Nên sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, thì chúng tôi sẽ gửi doanh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng !

Dịch vụ khai báo thuế kế toán tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với dịch vụ kế toán tại thị xã Phú Mỹ của kế toán Minh Châu, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về nghiệp vụ nhờ đội ngũ nhân viên kế toán trình độ cao

Dịch vụ kế toán tại Tư vấn Minh Châu đang là một trong những dịch vụ có giá cả cạnh tranh nhất thời điểm hiện tại tại Bà Rịa  – Vũng Tàu. Mà bạn cũng không cần phải lo lắng rằng sẽ xảy ra sai sót trong quá trình thống kê, kiểm toán hoặc vi phạm quy định vì tất cả các khâu đều được hỗ trợ bởi các tư vấn viên lành nghề nên quy trình rõ ràng và không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Nếu công ty của bạn đang gặp khó khăn với các báo cáo tài chính, kiểm toán mà không đủ nguồn lực để thuê chuyên viên kế toán giải quyết vấn đề này thì không cần quá lo lắng. Hãy đến với Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu, bạn sẽ được trải nghiệm những gói dịch vụ ưu đãi và chất lượng nhất. Tư vấn Minh Châu luôn đồng hành sát cánh cùng các doanh nghiệp!

—————————————

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786  – 0937967242 (Zalo)
Website : ketoanminhchau.comdailythueminhchau.vnluatminhchau.vn   

Hỗ trợ giải đáp
error: