Đã từ rất lâu ở các nước phương Tây, việc làm ăn phải rất trọng việc hợp phong thủy. Người ta cho rằng phong thủy chính là một trong những yếu tố giúp cho việc kinh doanh đạt được thuận lợi. Nếu bạn muốn mở công ty và đang phân vân không biết Đặt tên công ty theo mệnh Thổ thế nào thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Kế Toán Minh Châu nhé.

Đặt-tên-doanh-nghiệp-mệnh-Thổ
Đặt tên doanh nghiệp hợp phong thủy mang lại may mắn cho công ty

1. Đặc điểm của chủ doanh nghiệp mệnh Thổ

Trong ngũ hành, mệnh Thổ được xem là đất cát nuôi dưỡng ươm trồng và là điều kiện sống của rất nhiều sinh vật trên trái đất. Hành Thổ nuôi dưỡng và có mối liên quan tương hỗ với các hành khác. Hành Thổ có sáu nạp âm là : Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ, Ốc Thượng Thổ, Bích Thượng Thổ, Đại Dịch Thổ và cuối cùng là Sa Trung Thổ.

Mệnh-Thổ
Người mệnh Thổ là người ôn nhu, ấm áp

Những người mệnh Thổ được đánh giá là những người đáng tin cậy. Thông thường xung quanh ta, những người mệnh Thổ là những người biết thông cảm và quan tâm đến mọi người xung quanh. Chính vì vậy, họ được sự yêu mến và tín nhiệm của mọi người trong công việc. Những người mệnh Thổ luôn cho chúng ta cảm giác an toàn và ấm áp. Họ cũng là những người thông minh, có khả năng xử lý công việc, giải quyết vấn đề cực kỳ giỏi. Cẩn thận và bình tĩnh chính là điểm mạnh của những người mệnh Thổ.

2. Chủ doanh nghiệp mệnh Thổ hợp và khắc với những mệnh nào?

Mệnh Thổ được sinh và dưỡng bởi Hỏa, người xưa có câu: Hỏa sinh Thổ. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa sẽ hợp với những người mệnh Thổ.

Có hợp tất sẽ có khắc, người khắc với mệnh Thổ đó chính là mệnh Mộc. Theo tự nhiên, cây cối sẽ hút dưỡng chất có từ đất. Vì vậy, hai mệnh này khó mà hợp nhau thậm chí là xung khắc. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mệnh Thổ, bạn nên cân nhắc những vấn đề có liên quan đến mệnh Mộc để tránh hao tài hay cản trở đường tài lộc.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Biên Hoà, Đồng Nai

3. Đặt tên công ty theo mệnh Thổ

Nếu bạn muốn đặt tên công ty hợp phong thủy với mệnh Thổ trước tiên cần phải quan tâm đến vấn đề cân bằng âm dương. Tên công ty nên được chia thành hai phần. phần đầu tính theo số lượng chữ cái có trong tên, số chữ cái mõi từ nếu chẵn sẽ là dương,  nếu lẻ sẽ là âm. Phần còn lại của tên công ty sẽ tính theo thanh dấu. Các thanh sắc, hỏi, ngã, nặng là dương còn thanh huyền và thanh ngang là âm. Trong tên công ty phải cân bằng cả âm cả dương chứ không nên thuần toàn âm hoặc toàn dương.

Người-mệnh-thổ
Người mệnh Thổ khắc với màu xanh lá

Khi đặt tên công ty theo mệnh Thổ nên chú ý những mệnh khắc với mệnh Thổ. Những yếu tố liên quan đến các mệnh khắc như mệnh Mộc nên tránh. Mệnh Thổ cũng nên tránh những màu xanh lá, đây cũng là điều quan trọng khi bạn quyết định lên ý tưởng thiết kế logo cho công ty. Người mệnh Thổ nên chọn những màu sắc có liên quan đến mệnh Hỏa. Một ví dụ điển hình như công ty Rạng Đông.

Tên công ty ngoài yếu tổ phong thủy còn dựa vào yếu tố dễ nhớ. Hãy dành một chút thời gian nghiên cứu cho đứa con tâm huyết của mình có một cái tên thật đẹp và ý nghĩa nhé. Rất nhiều khách hàng sẽ ấn tượng với những công ty có những cái tên đẹp và hay. Hy vọng bạn sẽ tìm được một cái tên thật ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình và gặp nhiều thành công trên con đường kinh doanh.

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
VĂN PHÒNG BIÊN HÒA :
– Địa chỉ: 68/1/26 KP3, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

– Điện thoại: 0919.996.113-0888.000.229
VĂN PHÒNG LONG THÀNH-NHƠN TRẠCH:
– Địa chỉ: Số 481 Lê Duẩn, Chợ mới Long Thành, thị trấn Long Thành,Tỉnh  Đồng Nai
– Điện thoại: 0937.603.786 – 0937.967.242 (zalo)

Website : ketoanminhchau.com – dailythueminhchau.vn – luatminhchau.vn

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: