Việc đặt tên cho công ty như gieo mầm một hạt giống, ý nghĩa của việc này quan trọng cho bước đi đầu tiên của một cuộc hành trình dài. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải trăn trở suy nghĩ một cái tên thật ý nghĩa trước khi thành lập một công ty. Tên của một doanh nghiệp không chỉ phải thật ấn tượng mà còn được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố phong thủy. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp mệnh Mộc, bạn có suy nghĩ đến việc đặt tên công ty theo mệnh Mộc sẽ như thế nào chưa?

Đặt-tên-công-ty-theo-mệnh-Mộc
Đặt tên công ty theo phong thủy sẽ mang lại suôn sẻ trong kinh doanh

1. Tại sao đặt tên công ty phải dựa vào phong thủy?

Đối với các nước phương Đông, những người làm ăn kinh doanh họ rất trọng phong thủy. Đây là lĩnh vực nghiên cứu có nguyên tắc, dựa vào sự vận hành của vũ trụ để có thể dự đoán họa, phúc và vận mệnh của đời người. Trong việc kinh doanh, buôn bán, người ta cho rằng tên của một doanh nghiệp phù hợp với phong thủy sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc. Một cái tên công ty hợp với phong thủy cũng sẽ giúp tránh những cản trở trong việc kinh doanh, quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty trong mắt khách hàng.

Mệnh-Mộc
Một cái tên hợp phong thủy sẽ giúp công ty phát triển tốt

2. Cách đặt tên công ty theo mệnh Mộc

Đối với những chủ doanh nghiệp có ý định thành lập công ty thì sẽ phải đặt tên như thế nào để hợp với phong thủy mệnh Mộc? Thông thường những người chủ doanh nghiệp mệnh Mộc thường có tính cách nhiệt tình, cởi mở. Những người này thường có trách nhiệm, chí cầu tiến cao. Những người mệnh Mộc luôn có xu hướng thích chủ động, là đại diện của việc dẫn đầu xu hướng. Tuy nhiên, nhược điểm của người mệnh Mộc thường thiếu kiên nhẫn, dễ nổi nóng.

Người mệnh Mộc nên tìm đến cho mình những giải pháp khắc chế bản thân khỏi những bức bối của cuộc sống. Việc đặt tên cho công ty cũng nên chú ý những nguyên tắc ngũ hành, luật cân bằng âm dương. Tên của công ty cũng nên liên quan đến những sự vật, hoa cỏ, cây cối. Một ví dụ điển hình như doanh nghiệp Green City.

Theo nghiên cứu, một gợi ý khác dành cho những chủ doanh nghiệp mệnh Mộc đó chính là chữ cái đầu tiên nên bắt đầu bằng G hoặc K. Thật ra có rất nhiều người chọn cách tìm đến các thầy phong thủy để có thể chọn lựa chính xác cũng như tham khảo những ngày tốt để khai trương, khánh thành công ty. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của các thầy phong thủy có uy tín và kinh nghiệm dày dặn trong việc xem phong thủy kinh doanh.

logo-công-ty-mệnh-Mộc
Việc thiết kế logo cho hợp với tên công ty cũng rất quan trọng

Ngoài ra, logo của công ty cũng rất quan trọng và gắn liền với tên của công ty. Chính vì vậy hãy chọn những màu sắc hợp với mệnh Mộc để thiết kế logo. Ví dụ như Vietcombank đã chọn logo màu xanh lá. Việc đặt tên cho công ty theo mệnh Mộc không những phải quan tâm đến yếu tố phong thủy mà còn dựa vào yếu tố dễ đọc, dễ nhớ và gây ấn tượng trong lòng khách hàng.

Vì là cả một quá trình phát triển của công ty, hãy dành thời gian để nghiên cứu thật kỹ cái tên cho đứa con tâm huyết của mình nhé.

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
VĂN PHÒNG BIÊN HÒA :
– Địa chỉ: 68/1/26 KP3, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

– Điện thoại: 0919.996.113-0888.000.229
VĂN PHÒNG LONG THÀNH-NHƠN TRẠCH:
– Địa chỉ: Số 481 Lê Duẩn, Chợ mới Long Thành, thị trấn Long Thành,Tỉnh  Đồng Nai
– Điện thoại: 0937 603786 – 0937967242 (zalo)

Website : ketoanminhchau.com – dailythueminhchau.vn – luatminhchau.vn

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: