Mọi doanh nghiệp đầu tư đều muốn khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng. Để củng cố hình ảnh thương hiệu, yếu tố tiên quyết đó chính là tên của doanh nghiệp đó. Bạn thử để ý những doanh nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay như TH true milk, Bia Sài Gòn,… Tên công ty của họ có phải tùy hứng đặt bừa hay không hay còn phải nghiên cứu rất kỹ? Để có một cái tên xứng tầm với những chiến lược kinh doanh đỉnh cao, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách đặt tên công ty từ những tên công ty hay nhất Việt Nam nhé.

1. Đặt tên công ty theo tên riêng

Có thể nói, việc đặt tên công ty theo tên riêng là điều hết sức phổ biến nhưng không bao giờ lỗi mốt. Đặt tên công ty theo tên riêng của chủ doanh nghiệp chính là niềm tự hào và truyền cảm hứng tốt đến vị trí các nhân viên trong công ty. Cũng chính tên riêng cũng sẽ đem lại cảm giác gần gũi đối với khách hàng hơn, mang lại cảm giác an tâm, thân thuộc.

tên-công-ty-hay-nhất-Việt-Nam
Đặt tên công ty theo tên riêng sẽ mang lại cảm giác gần gũi

Một vài ví dụ như: Công ty phần mềm Quang Trung, Công ty Thiên Ngân, Công ty Hoàng Phúc,…

Xem thêm: Dịch vụ Đăng ký kinh doanh Đồng Nai

2. Đặt tên công ty theo địa điểm

Rất nhiều doanh nghiệp đặt tên công ty của họ dựa trên yếu tố địa điểm. Đây là một ý tưởng hay và thân thuộc. Có một sự thật là đặt tên công ty theo địa điểm sẽ gây ấn tượng cho khách hàng và dễ nhớ hơn. Những địa điểm thường đã nổi tiếng sẵn và ghi gắn vào tên công ty của bạn sẽ mang lại cảm giác thân thuộc, ấn tượng.

Tên-công-ty-hay-nhất
Đặt tên công ty theo địa điểm sẽ dễ nhớ hơn

Một vài ví dụ như: Công ty TNHH Minh Khai, Công ty May Hồ Gươm, Công ty nước mắm Phan Thiết, Công ty điện cơ Hà Nội,…

3. Đặt tên công ty theo lĩnh vực

Đặt tên công ty theo lĩnh vực chính là mũi tên trọng tâm nhắm thẳng sự thu hút của khách hàng biết đến công ty của mình. Những tên công ty theo lĩnh vực là cách nhanh nhất và đơn giản nhất để khách hàng tìm kiếm được thứ họ muốn. Đây cũng là cách tốt nhất để tránh việc trùng lặp với những công ty khác. Thường các doanh nghiệp Việt Nam sẽ chọn cách đặt tên theo lĩnh vực để khách hàng dễ nhớ đến nhu cầu của bản thân.

sai-gon-tourist-ten-cong-ty-hay-viet-nam
Đặt tên công ty theo lĩnh vực giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn

Một vài ví dụ điển hình như Công ty Điện lực, Công ty cao su Việt Nam, Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông, Công ty rượu bia Hà Nội,…

4. Đặt tên công ty theo cảm hứng

Nếu không muốn có ý tưởng đụng hàng với hàng nghìn công ty trên thị trường, các chủ doanh nghiệp thường đặt tên công ty theo cảm hứng. Một vài nguồn cảm hứng đặt tên của các doanh nghiệp thường là từ các vì sao, các loài hoa, những loài động vật hay những biểu tượng hoặc những vị thần nổi tiếng. Những ý tưởng này sẽ mang lại những nguồn cảm hứng mới lạ. Một vài ý tưởng còn mang những ý nghĩa sâu xa rất hay.

Một vài ý tưởng đặt tên công ty theo cảm hứng nối tiếng như: Công ty Hoa Hướng Dương, Bia Tiger, Mì Gấu Đỏ, Công ty thời trang Eva, Công ty Venus, Công ty Sen Vàng,….

Trên là bí quyết đặt tên công ty từ những tên công ty hay nhất Việt Nam. Ngoài những yếu tố dễ đọc, dễ nhớ, ý nghĩa bạn cũng nên tham khảo cách đặt tên công ty theo phong thủy hợp mệnh. Một cái tên đáp ứng đủ những tiêu chí hài hòa và hợp phong thủy của chủ doanh nghiệp sẽ đem lại hình ảnh, ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
VĂN PHÒNG BIÊN HÒA :
– Địa chỉ: 68/1/26 KP3, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

– Điện thoại: 0919.996.113-0888.000.229
VĂN PHÒNG LONG THÀNH-NHƠN TRẠCH:
– Địa chỉ: Số 481 Lê Duẩn, Chợ mới Long Thành, thị trấn Long Thành,Tỉnh  Đồng Nai
– Điện thoại: 0937 603786 – 0937967242 (zalo)

Website : ketoanminhchau.com – dailythueminhchau.vn – luatminhchau.vn

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

error: