Việc quyết toán thuế là điều các doanh nghiệp cần phải thực hiện một cách chính xác, cẩn trọng. Nếu lơi là công việc này, công ty sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật. Nhằm giúp các doanh nghiệp yên tâm hơn trong việc quyết toán thuế, kế toán Minh Châu đã đưa ra dịch vụ quyết toán thuế tại Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp, nhiều gói ưu đãi cho các công ty. 

dich-vu-quyet-toan-thue-tai-ba-ria-vung-tau

Theo quy định của pháp luật, doanh nghiệp cần phải tự tính, và nộp thuế cũng như chịu trách nhiệm về tính trung thực của các số liệu đã quyết toán thuế. 

Nếu doanh nghiệp không đảm bảo việc khai báo thuế hoặc nếu bị phát hiện ra việc khai báo thuế không trung thực sẽ bị xử phạt theo quy định . 

Những sai sót trong việc quyết toán thuế mà doanh nghiệp hay mắc phải: 

Hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp không được đầy đủ hoặc không đảm bảo theo quy định mà pháp luật quy định. 

Các hoá đơn hay chứng từ còn lộn xộn, chưa đúng, bị thất lạc. 

Các số liệu kế toán không đảm bảo logic với các báo cáo tài chính trước đó. 

Doanh nghiệp không chứng minh thuyết phục về giá thành, các biến động định mức…

Doanh nghiệp không chứng minh được giá bán là giá giao dịch trên thị trường. 

Những chính sách bán hàng của doanh nghiệp không theo quy định. 

dich-vu-quyet-toan-thue-tai-ba-ria-vung-tau-01

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế: 

Thực tế, thuế luôn là vấn đề khá “đau đầu” đối với doanh nghiệp, Công ty sẽ phải bỏ ra một khoảng thời gian và chi phí để thực hiện. Nếu sử dụng dịch vụ, công ty sẽ tiết kiệm được thời gian đồng thời chi phí cũng được tối giảm. 

Hiện nay Pháp luật có quy định về thuế khá phức tạp hay thay đổi. Nếu doanh nghiệp không có người là chuyên gia về thuế rất khó nắm bắt các quy định. Do đó lựa chọn dịch vụ sẽ giúp bạn bám sát thực hiện theo quy định pháp luật. 

Hay nếu doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài ở Bà rịa Vũng Tàu để tránh những rủi ro về thuế thì việc thuê dịch vụ quyết toán thuế là điều nên làm .

Trong trường hợp bạn chuẩn bị thành lập doanh nghiệp nên cần hiểu rõ về thuế, các thủ tục liên quan cũng nên lựa chọn dịch vụ để đảm bảo việc hoạt động thuận lợi sau này. 

Khi doanh nghiệp có chuyên gia tư vấn thuế trình độ cao, nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn công ty thực hiện chính xác. Thậm chí bạn được kiểm soát lại các hoạt động kế toán một cách đúng quy trình. 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Bà Rịa Vũng Tàu của Kế toán Minh Châu: 

Chúng tôi tập hợp của các chuyên gia về luật, kiểm toán viên… được đào tạo bài bài và có kinh nghiệm thực tế sẽ giúp các công ty hiểu rõ và hỗ trợ việc thực hiện việc khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế phù hợp đảm bảo đúng luật và giúp công ty cân đối thu chi. 

Chúng tôi cũng là một trong số các công ty được Tổng cục thuế cấp phép hành nghề về dịch vụ đại lý thuế uy tín tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu. 

Các chuyên viên thuế của chúng tôi sẽ thường xuyên hỗ trợ và tư vấn cho doanh nghiệp, đảm bảo các quyền lợi của doanh nghiệp. Các nhân viên luôn được sự hỗ trợ của các chuyên gia về luật, thuế trong công ty Minh Châu giúp giải quyết triệt để các vấn đề phát sinh. 

Khi sử dụng dịch vụ của kế toán Minh Châu, các chuyên viên chúng tôi sẽ chỉ ra những sai sót, các vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp năm trước và đưa ra phương án xử lý những lỗi sai cho công ty. 

Nhân viên kế toán Minh Châu sẽ thiết lập lại hệ thống sổ sách kế toán theo quy định của luật. 

Nếu phát hiện ra những lỗi sai trong báo cáo quyết toán thuế, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh và sửa chữa. 

Kế toán Minh Châu sẽ đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế để đảm bảo các quyền lợi cho các công ty. 

Khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Minh Châu, nhân viên kế toán của doanh nghiệp sẽ được nâng cao trình độ. Chúng tôi sẽ giúp nhân viên công ty hiểu rõ hơn việc cân đối số liệu chính xác, đảm bảo. 

Mọi thông tin của công ty sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối. Nếu có rò rỉ thông tin nào chúng tôi xin chịu trách nhiệm như trong hợp đồng đã ký kết với doanh nghiệp trước đó. 

CHúng tôi cũng cam kết việc hoàn thiện sổ sách kế toán đúng thời gian đã thống nhất. 

Với nhiều gói dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp, kế toán Minh Châu sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng sự bảo đảm, hiệu quả trong hoạt động. 

Những hạng mục công việc quyết toán thuế: 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ quyết toán thuế của Minh Châu, chúng tôi sẽ thực hiện các hạng mục sau: 

Thực hiện việc khảo sát thực tế  và đưa ra phương án phù hợp tình hình của doanh nghiệp. 

Đưa ra tình trạng sổ sách kế toán và lập kế hoạch chi tiết với công ty. 

Kiểm tra chặt chẽ về sổ sách và chứng từ kế toán. Bổ sung hoặc sửa đổi nếu thấy thiếu và sai. 

Thực hiện lập báo cáo tài chính cũng như các tờ khai về việc quyết toán thuế. 

Nghiệm thu với doanh nghiệp khi công việc đã hoàn thành. 

Từ khi ra đời đến nay, kế toán Minh Châu đã cung cấp dịch vụ cho hàng trăm doanh nghiệp ở khu vực Bà Rịa- Vũng Tàu. Sự nhiệt tình, am hiểu chuyên môn, kỹ năng tốt là những điều mà Minh Châu mang lại cho khách hàng trong công cuộc phát triển kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. 

Mọi thắc mắc về dịch vụ, xin hãy liên hệ với kế toán Minh Châu.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời
    error:
    GỌI ĐIỆN NGAY 0937967242