Trong suốt quá trình hoạt động, việc thay đổi một số nội dung trên giấy phép kinh doanh để phù hợp với hoạt động kinh doanh hiện tại là vẫn đề thường gặp ở hầu hết các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có kinh nghiệm trong việc xử lý các thủ tục pháp lý, dẫn đến tốn nhiều thời gian và chi phí không cần thiết. Tuy nhiên khi đến với Kế toán Minh Châu, bạn sẽ nhận ra thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh đơn giản hơn rất nhiều!

Thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành gồm có những gì?

thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành

Nội dung của việc thay đổi giấy phép kinh doanh thường rất rườm rà, phức tạp đối với những doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm

Khách hàng muốn thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành thường thay đổi các nội dung sau:

 • Thay đổi người đại diện pháp luật
 • Thay đổi vốn: tăng hoặc giảm vốn điều lệ
 • Thay đổi ngành nghề kinh doanh
 • Thay đổi tên công ty
 • Thay đổi trụ sở công ty
 • Thay đổi thành viên góp vốn, thay đổi cổ đông
 • Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp (chuyển đổi từ công ty TNHH sang công ty cổ phần, chuyển đổi từ công ty cổ phần thành công ty TNHH, chuyển đổi công ty TNHH hai thành viên trở lên sang công ty TNHH một thành viên, chuyển đổi công ty TNHH một thành viên sang công ty TNHH hai thành viên trở lên,…)
 • Bổ sung, thay đổi, thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của doanh nghiệp
 • Giải thể Doanh nghiệp/giải thể Công ty
 • Thay đổi thông tin cổ đông/thành viên hoặc thay đổi số điện thoại, email, tên viết tắt của doanh nghiệp…
 • Những nội dung thay đổi đăng ký doanh nghiệp khác

Theo quy định của pháp luật, để có những thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh như trên, doanh nghiệp phải thực hiện nghĩa vụ thông báo hoặc đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính, ở đây cụ thể là Sở Kế hoạch và Đầu tư huyện Long Thành. Trường hợp doanh nghiệp không hoàn tất thủ tục thì việc thay giấy phép kinh doanh sẽ không có hiệu lực (không được cơ quan có thẩm quyền công nhận). Trường hợp doanh nghiệp thực hiện chậm trễ thì sẽ bị xử phạt hành chính.

Để thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp sẽ cần phải chuẩn bị các thủ tục sau:

 • Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thay đổi giấy đăng ký kinh doanh kèm theo các giấy tờ và tài liệu liên quan đến thủ tục thay đổi giấy đăng ký kinh doanh.
 • Bước 2: Nộp hồ sơ theo một trong các cách thức sau:
 • Nộp hồ sơ qua mạng điện tử theo quy trình trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
 • Nộp hồ sơ trực tiếp tới Phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Đối với Doanh nghiệp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh hiện nay khi thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh sẽ cần làm thêm 1 bước đó là đăng ký nộp hồ sơ qua mạng:

 • Nộp hồ sơ đến cổng thông tin điện tử quốc gia. Sau khi hồ sơ được chấp thuận, doanh nghiệp mang bản gốc lên Sở Kế hoạch và Đầu tư nộp để đối chiếu.
 • Sau khi có thông báo nộp online hợp lệ sẽ mang bản gốc đến để nộp tại Phòng đăng ký kinh doanh và nhận kết quả.
 • Bước 3: Nhận kết quả: Nếu như bộ hồ sơ của bạn đầy đủ và hợp lệ thì bạn sẽ nhận được kết quả theo quy định của pháp luật.

thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành

Thủ tục đổi giấy phép kinh doanh khá rườm rà và không phải doanh nghiệp hay cá nhân nào cũng nắm rõ

Nhiều trường hợp doanh nghiệp muốn thực hiện nhiều thay đổi trong giấy phép kinh doanh thường tốn nhiều thời gian và đòi hỏi các giấy tờ, thủ tục phức tạp hơn. Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh trước đó, những thủ tục này thực sự có thể khiến bạn đau đầu. Chưa kể đến việc nếu chuẩn bị không kỹ càng hoặc xảy ra sai sót, thiếu giấy tờ, bạn sẽ phải sửa đổi và bổ sung rất nhiều lần mới có thể nhận được giấy phép kinh doanh mới.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty Tư vấn Minh Châu?

Nhằm đáp ứng mối quan tâm về dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành, công ty tư vấn Minh Châu cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói. Quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn chuyên sâu về nội dung sửa đổi doanh nghiệp dự kiến, đại diện cho doanh nghiệp làm hồ sơ gửi lên các cơ quan chức năng, tư vấn chi tiết các công việc doanh nghiệp cần làm sau khi có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp mới và hỗ trợ sửa đổi điều lệ, soạn thảo hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp sau khi hoàn thành công việc,… Đặc biệt, nhân viên của Minh Châu sẽ đến TẬN NƠI thực hiện mọi yêu cầu thay đổi của bạn, giao giấy tờ tận nhà và làm xong mới thu phí dịch vụ.

thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành

Công ty tư vấn Minh Châu là một đơn vị uy tín trong các dịch vụ liên quan đến đăng ký và thay đối giấy phép kinh doanh tại Long Thành

Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng doanh nghiệp, Công ty Tư vấn Minh Châu tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh tại Long Thành cho doanh nghiệp với giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo tư vấn chuyên sâu theo đúng luật doanh nghiệp hiện hành mới nhất, cập nhật liên tục, đồng thời hỗ trợ hoàn thiện các công việc sau khi có giấy phép kinh doanh mới như kê khai thuế do chuyển nhượng cổ phần, thông báo thay đổi mẫu hóa đơn GTGT do thay đổi địa chỉ và tên công ty,… Các bước thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, báo giá minh bạch, cam kết không phát sinh phụ phí theo hợp đồng đã ký kết.

Nhiệm vụ của chúng tôi khi thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh cho bạn

thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành

Quy trình làm việc của công ty Minh Châu luôn rõ ràng, chuyên nghiệp và hiệu quả

 • Tư vấn và kiểm tra trước khi nộp hồ sơ những thay đổi trong giấy phép có được sở kế hoạch đầu tư chấp thuận hay không.
 • Soạn thảo và giải trình tất cả những thông báo thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Soạn quyết định, biên bản họp về những sửa đổi trong điều lệ công ty.
 • Thay mặt công ty đi nộp nộp, rút, khiếu nại, nhận kết quả hồ sơ tại văn phòng cơ quan chức năng, đồng thời theo dõi và thông báo tiến trình xử lý hồ sơ đã nộp cho khách hàng nắm rõ.
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã được thay đổi tại Phòng đăng ký kinh doanh.
 • Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới (đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận hay thay đổi tên, loại hình công ty).
 • Tiến hành đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp sau khi thực hiện những nội dung thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Tư vấn các công việc cần làm sau khi khách hàng nhận được giấy đăng ký kinh doanh mới.

Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, đã từng thực hiện nghiệp vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành cho hàng chục công ty, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp mọi băn khoăn cho khách hàng và sớm đưa ra hướng triển khai công việc tiện lợi nhất, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành hay bất cứ khu vực nào khác, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và phục vụ nhanh chóng, kịp thời nhất. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua 3 chi nhánh:

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
– Điện thoại : 0937 603786  – 0937967242 (Zalo)
– Website :
ketoanminhchau.comdailythueminhchau.vnluatminhchau.vn   

  Hỗ trợ giải đáp
  error:
  GỌI ĐIỆN NGAY 0937967242