Thành lập doanh nghiệp là bước đi đầu tiên quan trọng trong quá trình khởi nghiệp kinh doanh. Rất nhiều doanh nghiệp trong thời gian đầu hoạt động không hiệu quả do những khó khăn vướng mắc giấy tờ trong khi thành lập, mất thời gian và lãng phí tiền bạc. 

Nhằm tránh rủi ro cho doanh nghiệp Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương ra đời đáp ứng các tiêu chí dịch vụ mà doanh nghiệp đang rất cần hỗ trợ.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương ở công ty tư vấn Minh Châu với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tốt nghiệp tại các trường đại học uy tín.Hoạt động chính trong lĩnh vực Dịch vụ kế toán, Dịch vụ khai báo thuế, Dịch vụ thành lập công ty.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương tư vấn Anh chị trước tiên cần tìm hiểu thế nào là Doanh nghiệp, loại hình doanh nghiệp như thế nào, cách thức doanh nghiệp hoạt động, công tác quản lý tài chính, các loại thuế phải nộp, công tác kế toán doanh nghiệp ra sao qua bài viết dưới đây. 

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương
Đội ngũ nhân viên Minh Châu

Để tiến hành việc thành lập doanh nghiệp đi vào hoạt động anh chị cần lưu ý tìm hiểu các thông tin sau:

 1. Chọn loại hình doanh nghiệp : Theo luật doanh nghiệp hiện có 3 loại hình như sau: 
  + CÔNG TY TNHH MTV
  + CÔNG TY TNHH 2 TV
  + CÔNG TY CỔ PHẦN
  + DNTN (Doanh nghiệp tư nhân)
  Doanh nghiệp nên lựa chọn loại hình TNHH và cổ phần 
 2. Chọn tên công ty: Việc chọn tên công ty cần chú ý. Tên doanh nghiệp gồm 2 phần chính: loại hình doanh nghiệp và tên riêng doanh nghiệp. Với loại hình doanh nghiệp anh/chị có thể lựa chọn theo mục trên.  Với tên riêng công ty sẽ được viết  bởi bảng chữ cái tiếng Việt, không vi phạm văn hóa, thuần phong mỹ tục; không sử dụng tên các cơ quan nhà nước, không được trùng với tên công ty đăng ký trước đó. Để đảm bảo, tốt nhất anh chị cung cấp tên dự định đặt cho doanh nghiệp. Sau đó kế toán Minh Châu sẽ tiến hành tra cứu tên và tư vấn giúp anh/chị đạt được hiệu quả cao. 
 3. Địa chỉ công ty : Địa chỉ công ty cần phải ghi cụ thể, ngõ ngách, đường phố, phường, xã, huyện,…Không nên đặt địa chỉ ở nhà tập thể hay chung cư. Nếu là nhà riêng phải có số phòng và cung cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất.
 4. Ngành nghề kinh doanh: Doanh nghiệp cần lựa chọn ngành nghề phù hợp với lĩnh vực mà anh chị dự định kinh doanh, đảm bảo không phải là ngành nghề bị cấm theo pháp luật. 
 5. Vốn điều lệ : Điều này thể hiện quy mô hoạt động của doanh nghiệp và không phải chứng minh số tiền góp vốn. 
 6. Thành viên công ty:Anh chị cần cung cấp các thông tin đầy đủ chi tiết về các thành viên, tỷ lệ góp vốn của mỗi người trong vốn điều lệ. 
 7. Người đại diện theo pháp luật:Cần lựa chọn người có năng lực và doanh nghiệp phải cung cấp các thông tin cá nhân cũng như thông tin chứng thực của các nhân đó và chức danh. 
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương
Văn phòng Minh Châu

Sau khi đăng ký thành công Tư vấn Minh Châu sẽ bàn giao cho anh chị trọn gói thủ tục như sau:

 1. Giấy phép+con dấu công ty
 2. Thiết bị khai thuế (chữ ký số)
 3. Hóa đơn điện tử
 4. Hồ sơ gốc DN lưu
 5. Hs đăng ký thuế ban đầu
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương

Quy trình thành lập công ty tại Bình Dương:

Bước 1: Chúng tôi hoàn thành hồ sơ thành lập doanh nghiệp, nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch và Đầu tư. Sau đó sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Thời gian kết thúc: 3-5 ngày làm việc.

Bước 2: Chúng tôi thực hiện công việc khắc dấu và đăng ký đồng thời thông báo sử dụng con dấu tại Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Thời gian kết thúc: 1 ngày làm việc

Bước 3: Hoàn tất việc đăng ký thông tin trên cổng thông tin quốc gia về thành lập công ty tại Bình Dương.

Thời gian kết thúc: 1 ngày làm việc

Với một thời gian ngắn, chúng tôi sẽ hoàn tất việc thành lập công ty tại Bình Dương cho quý doanh nghiệp.

Sau khi đăng ký thành công, Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của kế toán Minh Châu sẽ tư vấn cho quý doanh nghiệp các thủ tục sau khi thành lập như công tác quản trị, các dòng vốn, cân đối lãi lỗ trong báo cáo kết quả kinh doanh hàng năm.  

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của kế toán Minh Châu: 

Tư vấn Minh Châu sẽ tư vấn suốt quá trình hoạt động của DN, tối ưu hóa lợi nhuận của doanh nghiệp, tiết kiệm nhất các khoản thuế phải nộp, giảm rủi ro khi sử dụng Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ kế toán tại Minh Châu.

Đội ngũ của kế toán Minh Châu là những chuyên viên, luật sư kinh nghiệm lâu năm, dày dạn nghiệp vụ sẽ giúp quý doanh nghiệp đảm bảo thuận lợi, nhanh gọn, chuẩn pháp lý khi thành lập doanh nghiệp. 

Do thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp, nên chi phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bình Dương của kế toán Minh Châu hiện rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết là chi phí trọn gói, không phát sinh trong quá trình thực hiện. 

Doanh nghiệp được miễn phí tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp như tên công ty, loại hình, địa chỉ, mã ngành kinh doanh,…

Đảm bảo nhanh gọn, đúng cam kết về thời gian cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ thuận tiện đến tận địa chỉ quý khách để ký hồ sơ và bàn giao giấy phép, tài liệu liên quan cho quý doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Công ty kế toán Minh Châu đa dạng dịch vụ nên có thể đồng hành với quý doanh nghiệp từ lúc thành lập và trong suốt quá trình hoạt động. 

Miễn phí 3 tháng báo cáo thuế cho doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương trong tháng này. 

XEM NGAY : Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói -> Tại đây

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786  – 0937967242 (Zalo)
Website : ketoanminhchau.comdailythueminhchau.vnluatminhchau.vn

TÌM HIỀU THÊM>>
Công ty TNHH một thành viên >> Tại đây

Công ty TNHH hai thành viên trở lên >> Tại đây
Công ty cổ phần >> Tại đây
Doanh nghiệp tư nhân >> Tại đây
Ưu nhược điểm của từng loại hình DN>> Tại đây
Tên công ty >> lưu ý khi đặt tên cty Tại đây

Địa chỉ công ty >> lưu ý khi đặt địa chỉ công ty Tại đây
Vốn điều lệ >> lưu ý khi đăng ký vốn điều lệ Tại đây
Ngành nghề kinh doanh >> tìm hiều ngành nghề kinh doanh Tại đây
Thuế giá trị gia tăng (GTGT)  Tại đây
Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) Tại đây
Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) Tại đây
Thuế môn bài Tại đây

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời
  error:
  GỌI ĐIỆN NGAY 0937967242