Với hàng loạt tiềm năng và lợi thế, H.Long Thành tỉnh Đồng Nai được kỳ vọng sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Từ đó, Long Thành vươn lên trở thành một trong những “đầu tàu” phát triển của Đồng Nai nói chung và khu vực phía Nam nói riêng. Nằm ở khu vực phía Nam của tỉnh, H.Long Thành được đánh giá là địa bàn sở hữu vị trí đắc địa, có nhiều tiềm năng, lợi thế trong phát triển kinh tế – xã hội. Không chỉ nằm gần 2 đô thị lớn là TP.HCM và TP.Biên Hòa, H.Long Thành còn có vị trí tiếp giáp với cảng biển Cái Mép (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Những lợi thế phát triển của Long Thành còn được “bồi đắp” khi đây cũng là địa phương “sở hữu” dự án Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành, sân bay lớn nhất cả nước đang được triển khai xây dựng. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành thật sự cần thiết để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ dịch vụ cho doanh nghiệp trên địa bàn phục vụ phát triển kinh tế , giao thương tại địa phương.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành

Hơn 10 năm kinh nghiệm, Minh Châu tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh như tên, ngành nghề, vốn điều lệ, địa chỉ… trong 3 ngày. Mọi khó khăn về thủ tục, hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh hãy để Minh Châu hỗ trợ bạn.

PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI MINH CHÂU

Các trường hợp mà doanh nghiệp cần Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành bao gồm: địa chỉ trụ sở công ty, loại hình doanh nghiệp, người đại diện pháp luật, tên công ty, vốn điều lệ, danh sách thành viên/cổ đông và ngành nghề kinh doanh.

Thay đổi tên công ty;

Thay đổi địa chỉ trụ sở;

Thay đổi tăng hoặc giảm ngành nghề kinh doanh;

 Thay đổi vốn điều lệ;

Thay đổi tăng hoặc giảm thành viên cổ đông;

 Thay đổi người đại diện;

Thay đổi loại hình công ty.

THỦ TỤC, HỒ SƠ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Để thay đổi thông tin giấy phép kinh doanh, bạn chỉ cần cung cấp cho Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành thông tin sau:

 1. Bản chụp/scan GPKD (bản chính hoặc photo);
 2. Những thông tin dự kiến thay đổi trên GPKD.

THỜI GIAN HOÀN THÀNH THỦ TỤC THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh mới tận nhà, chỉ từ 3-4 ngày, chi tiết:

1 ngày để Minh Châu soạn hồ sơ và trình khách hàng ký;

3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra và cấp giấy phép kinh doanh mới.

Lưu ý:

Khi thực hiện thay đổi những nội dung trên giấy phép kinh doanh thì kết quả nhận được là giấy phép kinh doanh mới. Riêng đối với trường hợp thay đổi ngành nghề (hoặc các nội dung không thể hiện trên giấy phép kinh doanh) thì kết quả nhận được là giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN:

 1. Thay đổi cổ đông sáng lập có phải làm thay đổi đăng ký kinh doanh?

Đối với công ty cổ phần khi thay đổi, chuyển nhượng cổ đông công ty không phải thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh/ Sở Kế hoạch và Đầu tư (Trừ trường hợp thay đổi cổ đông sáng lập do chưa thanh toán hoặc chỉ thanh toán một phần số cổ phần đã đăng ký mua theo quy định). Tuy nhiên, Cổ đông, công ty phải có đủ hồ sơ chuyển nhượng theo quy định của pháp luật, thực hiện kê khai thuế thu nhập cá nhân cho hoạt động chuyển nhượng cổ phần.

 1. Hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh có phải đóng dấu?

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp không bắt buộc phải đóng dấu trong thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, nghị quyết, quyết định, biên bản họp trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

 1. Đã là Giám đốc công ty cổ phần có được làm tiếp giám đốc công ty khác?

Luật doanh nghiệp 2020 đã bỏ quy định Giám đốc, Tổng giám đốc của công ty cổ phần không được đồng thời là Giám đốc hoặc Tổng giám đốc của doanh nghiệp khác để phù hợp với nhu cầu thuê giám đốc, tổng giám đốc của các doanh nghiệp hiện nay. Trừ trường hợp giám đốc, tổng giám đốc công ty đại chúng.

 1. Công ty hoạt động bao nhiêu năm thì được giảm vốn?

Công ty đã hoạt động kinh doanh liên tục trong 02 năm, kể từ ngày đăng ký doanh nghiệp và bảo đảm thanh toán đủ các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác sau khi đã hoàn trả cho, thành viên, cổ đông thì được giảm vốn.

 1. Thời hạn góp đủ vốn khi thay đổi tăng vốn điều lệ?

Doanh nghiệp phải nộp hồ sơ thay đổi đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày có sự thay đổi. Do đó khi tăng vốn, doanh nghiệp phải góp đủ vốn tăng sau đó làm thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp.

 1. Thay đổi trụ sở có cần khắc lại dấu pháp nhân?

Pháp luật không có quy định bắt buộc về việc thay đổi địa chỉ khác quận phải khắc lại dấu pháp nhân. Tuy nhiên, trường hợp con dấu có thể hiện quận cũ, doanh nghiệp nên khắc lại dấu cho phù hợp với địa chỉ trụ sở ở quận mới.

NHIỆM VỤ CỦA MINH CHÂU

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này, Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành tự tin cam kết hoàn thành các thủ tục một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho bạn.

Soạn thảo thông báo thay đổi đăng ký kinh doanh;

Soạn quyết định, biên bản họp của hội đồng thành viên (đối với công ty TNHH hai thành viên trở lên), của đại hội đồng cổ đông (đối với công ty cổ phần) hoặc quyết định của chủ sở hữu công ty (đối với công ty TNHH một thành viên) về những sửa đổi trong điều lệ công ty;

Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ thay đổi giấy phép và nhận kết quả tại Phòng Đăng ký kinh doanh;

Nộp hồ sơ khắc dấu và xin cấp chứng nhận đăng ký mẫu dấu mới (đối với những công ty thay đổi địa chỉ khác quận, tên hoặc loại hình công ty);

Bàn giao giấy phép kinh doanh mới và con dấu (nếu có) tận nơi.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Biên Hòa

Với Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Long Thành, bạn không cần phải mất thời gian đi công chứng hay chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, giấy tờ. Tất cả những việc đó Minh Châu sẽ thay bạn thực hiện. Hãy liên hệ Minh Châu theo số  Hotline 0937967242 – 0937603786

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đồng Nai >> Tai đây

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời
  error:
  GỌI ĐIỆN NGAY 0937967242