Nhơn Trạch là một huyện nằm ở phía tây nam của tỉnh Đồng Nai, có 3 mặt đều giáp sông, cách TPHCM chỉ khoảng 30km. Nhiều năm qua, huyện Nhơn Trạch đang phát triển không ngừng về nhiều mặt, cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển nhanh, đồng bộ. Hơn nữa, huyện Nhơn Trạch sở hữu vị trí đắc địa, có lợi thế tiếp giáp thành phố Thủ Đức, Quận 7, Nhà Bè, Cần Giờ của TPHCM, tiếp giáp Sân bay Quốc tế Long Thành, Cảng Quốc tế Cái Mép – Thị Vải. Để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động kinh doanh Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch tại công ty Minh Châu uy tín sẽ giúp quý Doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tiền bạc. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý doanh nghiệp, và đội ngũ nhân viên Minh Châu kinh nghiệm sẽ giúp anh chị thực hiện công việc một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm chi nhất nhất.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch

DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH TẠI ĐỒNG NAI GỒM:

Tư vấn thay đổi tên công ty.

Tư vấn thay đổi trụ sở công ty.

Tư vấn thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty.

Tư vấn thay đổi cổ đông, thành viên công ty.

Tư vân thay đổi tăng, giảm vốn điều lệ công ty.

Tư vấn thay đổi giám đốc, chủ tịch Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật công ty.

Tư vấn thay đổi địa chỉ chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh công ty.

Tư vấn tái cơ cấu, chuyển đổi các loại hình công ty.

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch tư vấn các nội dung thay đổi khác theo đề nghị của doanh nghiệp.

TƯ VẤN CÁC LƯU Ý LIÊN QUAN ĐẾN NỘI DUNG THAY ĐỔI:

Thay đổi tên doanh nghiệp cần lưu ý gì?

Tên doanh nghiệp là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Dựa vào thực tế kinh doanh và nhu cầu thị trường mà không ít các doanh nghiệp muốn thay đổi tên khác phù hợp. Ngoài việc lựa chọn được tên doanh nghiệp ưng ý thì doanh nghiệp cần hiểu những vấn đề thay đổi đi kèm như thay đổi con dấu doanh nghiệp, thay đổi thông tin hóa đơn, thông báo đến cơ quan quản lý thuế, thông báo đến ngân hàng, thông báo đến đối tác để việc thay đổi tên doanh nghiệp để không gặp trở ngại trong hoạt động kinh doanh tiếp theo.

Thay đổi địa chỉ trụ sở chính cần biết gì?

Việc thay đổi địa chỉ trụ sở chính để công việc kinh doanh được thuận tiện hơn hay do nhu cầu phát triển thị trường mới mà doanh nghiệp mong muốn. Doanh nghiệp cần biết hiểu địa chỉ trụ sở chính dự định chuyển đến có phù hơp với quy định pháp luật không? Việc thay đổi địa chỉ khác quận, huyện cần chuyển hồ sơ thuế và thay đổi con dấu doanh nghiệp. Trường hợp thay đổi địa chỉ cùng quận, huyện thì không cần thay đổi con dấu, cũng như thủ tục, cách thức thông báo đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh cần biết gì? Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch sẽ tư vấn cụ thể như sau :

Thay đổi ngành nghề kinh doanh là việc bổ sung hoặc rút bỏ lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, doanh nghiệp cần biết được ngành nghề kinh doanh nào không bị cấm, ngành nghề nào là ngành kinh doanh có điều kiện hoặc ngành nghề nào là ngành kinh doanh không có điều kiện để tiến hành thủ tục đăng ký theo đúng pháp luật và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

Thay đổi, tăng giảm vốn điều lệ doanh nghiệp cần biết gì?

Khi thay đổi (tăng hoặc giảm) vốn điều lệ doanh nghiệp cần hiểu rõ những loại hình doanh nghiệp nào được tăng hoặc giảm vốn điều lệ?  Loại hình doanh nghiệp nào thì không được giảm vốn điều lệ? Đó là những vấn đề được quy định rõ trong Luật doanh nghiệp để ràng buộc trách nhiệm pháp lý của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp mình. Khi tăng hay giảm vốn điều lệ doanh nghiệp cần dựa vào cả yếu tô ngành nghề kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp. Bởi điều này liên quan đến mức vốn pháp định đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện yêu cầu mức vốn tối thiểu. Ngoài ra còn những vấn đề khác liên quan từng điều kiện cụ thể của doanh nghiệp.

Thay đổi cơ cấu vốn góp, cơ cấu thành viên doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?

Khi doanh nghiệp muốn mở rộng, thu hẹp quy mô hoạt động hoặc khi thành viên mong muốn góp thêm hoặc giảm vốn thì cần thay đổi cơ cấu vốn góp. Cần lưu ý vấn đề sở hữu vốn tối thiểu để trở thành người đại diện pháp luật hoặc trường hợp tăng thêm thành viên góp vốn thì phải chuyển đổi loại hình doanh nghiệp…

Thay đổi thông tin thành viên doanh nghiệp cần lưu ý điều gì?

Các thông tin thành viên thay đổi liên quan đến chứng minh nhân dân, hộ chiếu, hộ khâu, địa chỉ… cần cập nhật kịp thời trên giấy đăng ký doanh nghiệp để thuận lợi trong công việc hoặc giao dịch với đối tác, ngân hàng, cơ quan nhà nước…

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch
Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch

Công ty luật Minh Châu về Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch

Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi tên công ty.

Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi địa chỉ trụ sở.

Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi vốn điều lệ.

Tư vấn điều kiện, chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi người đại diện theo pháp luật.

Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh.

Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ, thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục với cơ quan nhà nước để chuyển nhượng vốn, thay đổi tỷ lệ sở hữu vốn trong công ty.

Tư vấn các thủ tục sau thay đổi đăng ký kinh doanh;

Tư vấn đăng ký tài khoản của doanh nghiệp với Sở Kế hoạch và đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Hướng dẫn khách hàng viết hóa đơn, thay đổi thông tin hóa đơn đã phát hành.

Tư vấn và xác nhận nghĩa vụ thuế khi thay đổi trụ sở khác quận, khác tỉnh….

Khi doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại Nhơn Trạch thông qua dịch vụ của công ty Luật Minh Châu, Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị các tài liệu để Luật Minh Châu soạn thảo hồ sơ và ký hồ sơ, mọi công việc còn lại sẽ do Luật Minh Châu thực hiện toàn bộ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Luật Minh Châu để được hỗ trợ tốt nhất!

Hotline : 0937967242-0937603786

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đồng Nai >>> Tại đây

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời
    error:
    GỌI ĐIỆN NGAY 0937967242