Công ty TNHH Tư vấn Minh Châu ra đời đã đáp ứng được nhu cầu kinh tế tại Bà Rịa – Vũng Tàu vì thời gian qua đã hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng và chất lượng. Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của kế toán Minh Châu với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành và được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay.

Bạn đang có ý định thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu nhưng không biết mình phải thực hiện những thủ tục gì, công việc ra sao và đáp ứng những điều kiện nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về điều kiện thành lập cũng như dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu
Đội ngũ nhân viên Minh Châu

Quy trình thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ trải qua các bước sau đây:

BƯỚC 1 : 

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu của kế toán Minh Châu sẽ  tư vấn cho doanh nghiệp cách chọn loại hình, đặt tên công ty, địa chỉ…
Trước khi Anh/Chị dự định thành lập công ty mình phải tìm hiểu mô hình hoạt động doanh nghiệp của từng loại hình cụ thể. Để tiến hành việc thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu đi vào hoạt động anh chị cần lưu ý tìm hiểu các thông tin sau:

 1. Chọn loại hình doanh nghiệp : Hiện nay theo luật DN hiện hành có các loại hình doanh nghiệp như sau:
  + CÔNG TY TNHH MTV: Đây là loại hình do 1 thành viên hoặc 1 tổ chức làm chủ sở hữu
  + CÔNG TY TNHH 2 TV: Đây là loại hình do 2 đến 50 thành viên thành lập
  + CÔNG TY CỔ PHẦN: Đây là loại hình có vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau và gọi là cổ phần. 
  + DNTN (Doanh nghiệp tư nhân)
  (để tìm hiểu rõ từng loại hình DN anh chị tìm hiểu thêm ở cuối trang)
 2. Chọn tên công ty: Doanh nghiệp cần lưu ý khi chọn tên công ty đảm bảo không bị trùng với tên công ty khác.Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu ở công ty tư vấn Minh Châu sẽ giúp anh chị tra cứu tên cty phù hợp nhất.
 3. Địa chỉ công ty : địa chỉ công ty có thể là trụ sở nhà hoặc đi thuê đều được, thông tin địa chỉ công ty phải rõ ràng đầy đủ số nhà..tên đường..thôn..ấp, xóm.
 4. Ngành nghề kinh doanh: Đối với ngành nghề kinh doanh cần lựa chọn mã ngành nghề phù hợp với dự định kinh doanh của doanh nghiệp và lựa chọn những ngành nghề pháp luật không cấm.
 5. Vốn điều lệ : Vốn kinh doanh trên giấy phép doanh nghiệp thể hiện tiền vốn dựa trên quy mô hoạt động của Doanh Nghiệp, và đặc biệt nhà nước không bắt buộc Doanh Nghiệp phải chứng minh số tiền góp vốn
thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu
Văn phòng công ty Minh Châu

BƯỚC 2 :

Sau khi có tất cả thông tin đầy đủ chúng tôi  sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ pháp lý và mang hồ sơ tận nhà cho anh chị ký

Về giấy tờ anh chị chỉ cung cấp cho Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu như sau:

(DUY NHẤT) Chứng minh nhân dân (CMND) công chứng (không quá 6 tháng). Thời hạn cmnd không quá 15 năm

Dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ nộp hồ sơ lấy kết quả và nộp tất cả lệ phí , anh chị không phải nộp bất kỳ loại lệ phí gì khi đã thỏa thuận làm dịch vụ tại Minh Châu. Chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí nào. 

Tiếp đến chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và nộp trên Sở kế hoạch đầu tư. Sau 3-5 ngày sẽ có kết quả là giấy phép kinh doanh cho doanh nghiệp. Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành làm  mẫu dấu và đăng ký mẫu dấu tại Sở kế hoạch và đầu tư. 

Khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành công thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi sẽ bàn giao cho anh chị trọn gói thủ tục như sau:

 1. Giấy phép kinh doanh
 2. Con dấu công ty
 3. Thông báo phát hành mẫu dấu
 4. Đăng bố cáo doanh nghiệp
 5. Hồ sơ gốc để doanh nghiệp lưu
thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu
thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

BƯỚC 3

Doanh nghiệp cần thực hiện các hạng mục công việc sau:
– Doanh nghiệp cần phải mở tài khoản công ty để giao dịch. Khi giao dịch trên 20 triệu thì phải chuyển khoản qua tài khoản công ty.
-Công ty anh chị cần đăng ký mua thiết bị khai thuế điện tử để có thể kê khai nộp tờ khai thuế, tiền thuế, khai báo hải quan …
-Doanh nghiệp tiến hành treo bảng hiệu công ty
-Đồng thời nộp thuế môn bài
– Thực hiện việc in và phát hành sử dụng hóa đơn

LƯU Ý

-Doanh nghiệp sau khi thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu điều quan trọng nhất nên lưu ý vấn đề về thuế nên cần tìm hiểu thật kỹ các loại thuế phải nộp và các vấn đề khác có liên quan

-Khi mua hàng hóa dịch vụ, hóa đơn mua vào trên 20 triệu phải chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng (không dùng tiền mặt) khi thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu

-Tìm dịch vụ kế toán uy tín , tránh rủi ro về thuế như bị phạt tiền, truy thu thuế. Đồng thời khi kế toán có kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp cân đối chi phí và dòng tiền cho lợi nhất cho doanh nghiệp. Không những thế còn giúp doanh nghiệp làm việc trực tiếp cũng như giải trình với thuế khi có yêu cầu.

Những lợi ích doanh nghiệp có được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín

-Dịch vụ chuyên nghiệp. Thực hiện việc ký hồ sơ và giao giấy phép tận nhà, dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín chuyên nghiệp nhanh chóng.

-Hiện nay phí dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu uy tín thấp nhất trên thị trường bởi chúng tôi hỗ trợ các doanh nghiệp mới thành lập. Kế toán Minh Châu cam kết đây là chi phí trọn gói và không phát sinh thêm phí.

-Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp cho đến các vấn đề khác như thủ tục pháp lý, thuế và kế toán cho doanh nghiệp. 

-Cam kết đúng thời hạn đã thông báo với khách hàng. 

-Với đội ngũ nhân viên, luật sư nhiều năm kinh nghiệp, nghiệp vụ vững sẽ đem lại sự thuận lợi , hiệu quả và tối ưu khi thực hiện thành lập công ty 

Mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ: 

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói -> Tại đây

MINH CHAU TAX & ACCOUNTING GROUP
Hotline : 0937 603786  – 0937967242 (Zalo)
Website : ketoanminhchau.comdailythueminhchau.vnluatminhchau.vn

TÌM HIỀU THÊM>>
Công ty TNHH một thành viên >> Tại đây
Công ty TNHH hai thành viên trở lên >> Tại đây
Công ty cổ phần >> Tại đây
Doanh nghiệp tư nhân >> Tại đây

Ưu nhược điểm của từng loại hình DN>> Tại đây
Tên công ty >> lưu ý khi đặt tên cty Tại đây
Địa chỉ công ty >> lưu ý khi đặt địa chỉ công ty Tại đây
Vốn điều lệ >> lưu ý khi đăng ký vốn điều lệ Tại đây
Ngành nghề kinh doanh >> tìm hiều ngành nghề kinh doanh Tại đây
Thuế giá trị gia tăng (GTGT)  Tại đây
Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) Tại đây

Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) Tại đây

Thuế môn bài Tại đây

Hỗ trợ giải đáp
error: